Trang tin tức sự kiện

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐHKT và Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội

Ngày 15/7/2008, tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) đã diễn ra lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO).


Tham dự lễ ký kết có ông Phạm Quý Trọng - Phó Tổng giám đốc HANDICO, lãnh đạo Phòng Tổ chức - Lao động, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề kỹ thuật và Nghiệp vụ xây dựng Hà Nội thuộc HANDICO. Về phía Trường ĐHKT có PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng HTPT, Ban điều hành Các chương trình liên kết quốc tế và Khoa Quản trị Kinh doanh.
Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng UEB và ông Phạm Quý Trọng - Phó Tổng giám đốc HANDICO đã ký văn bản ghi nhớ hợp tác với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai bên. Theo đó, UEB và HANDICO sẽ triển khai một số nội dung hợp tác như sau:
1. UEB sẽ phối hợp cùng HANDICO triển khai các lớp nghiệp vụ ngắn hạn, các chương trình liên kết đào tạo trong nước và quốc tế… theo nhu cầu của HANDICO hoặc đơn đặt hàng của bên thứ 3;
2. UEB phối hợp với HANDICO để triển khai các chương trình thực tập, tham quan, khảo sát cho sinh viên;
3. HANDICO giới thiệu cán bộ của HANDICO phối hợp giảng dạy với UEB về kiến thức thực tiễn; cung cấp học bổng cho sinh viên thuộc UEB - VNU theo nguyện vọng và đề xuất của HANDICO…
Với tinh thần hợp tác cùng khai thác thế mạnh của nhau để cùng phát triển, ngay sau lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã trao đổi, thảo luận về khả năng hợp tác cụ thể dựa trên kết quả điều tra khảo sát nhu cầu đào tạo phát triển nguồn nhân lực của HANDICO và đi đến thống nhất: mỗi bên sẽ cử một người làm đầu mối để triển khai các chương trình hợp tác; hàng năm hai bên sẽ đánh giá kết quả hợp tác và xây dựng kế hoạch hợp tác cho năm tiếp theo.
Được biết, HANDICO là một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng với gần 50 đơn vị thành viên, được tổ chức theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Lĩnh vực chính của Tổng công ty là kinh doanh bất động sản. Hiện nay, tổng số CBCNV của HANDICO là trên 20.000 người. HANDICO cũng đã ký kết hợp tác với nhiều trường đại học để triển khai các chương trình đào tạo.
Với chủ trương liên kết nhà trường với doanh nghiệp của Trường ĐHKT, HANDICO là một đối tác tiềm năng của nhà trường và Trường ĐHKT là đơn vị được HANDICO tin cậy hợp tác với mục tiêu chung: hai bên cùng có lợi và cùng phát triển.


Mai Anh

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành