Trang tin tức sự kiện

Ấn tượng cùng sinh nhật GAMI

Nhân dịp “sinh nhật” lần thứ 16 của tập đoàn GAMI, đơn vị đối tác chiến lược của Trường ĐHKT, sáng ngày 24/10/2009, Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường ĐHKT đã cử một đội văn nghệ sang đóng góp tiết mục chào mừng sự kiện này.


Tại trụ sở văn phòng GAMI, hoa, băng rôn, cờ, chong chóng… đã được giăng ngay từ cổng ra vào. Hình ảnh những chiếc chong chóng nhỏ xinh đủ màu tươi tắn, lúc nào cũng quay kiêu hãnh trước gió là biểu tượng của GAMI Group - luôn đoàn kết sáng tạo, vững bước đi lên vươn tới đỉnh cao. Ban tổ chức ra vào tấp nập để sắp xếp, chuẩn bị các khâu hậu cần, trang thiết bị, trang trí… cho sân chơi cho cán bộ, nhân viên GAMI trong buổi lễ “sinh nhật”.
Nhân dịp này, thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐHKT - ĐHQGHN, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thanh cũng đã sang chuyển lẵng hoa chúc mừng tới Ban lãnh đạo Tập đoàn GAMI.
Tiết mục song ca nam nữ của Nguyễn Kim Ngân (K54 QTKD) và Đào Quang Minh (K54 TCNH) thể hiện bài hát “Gót hồng” cùng nhóm múa phụ họa đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của cán bộ, nhân viên GAMI trong chương trình văn nghệ. Đích thân thầy Chủ nhiệm khoa, TS. Nguyễn Tiến Dũng, đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn GAMI cùng một số cán bộ, nhân viên đã lên tặng hoa cho các em trong nhóm biểu diễn. Đây là một sự khích lệ về tinh thần rất lớn đối với các em sinh viên.
Thông qua những hoạt động giao lưu như thế này, các em sinh Khoa QTKD viên đã thể hiện được sự trẻ trung, năng động, sáng tạo. Bên cạnh đó, các em cũng có cơ hội để tiếp xúc với “đời sống doanh nghiệp” để có được những định hướng tốt trong thời gian học tập ở trường đại học, chuẩn bị hành trang cho chính mình cho tương lai.


Tiết mục văn nghệ của Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐHKT đã được cán bộ, nhân viên GAMI nhiệt liệt hoan nghênh.


Tin: Trần Kim Loan - Ảnh: Đức Huy

Tag:


Video
QC trái 1
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Học tập và làm theo tấm gương HCM
Giới thiệu sách
Thăm dò ý kiến
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
ĐH Uppsala Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài Công ty CP XNK Bình Tây (BITEX) Công ty CP Đầu tư IMG Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) Ngân hàng TMCP Đầu tư và PTVN (BIDV) Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales
ĐH Benedictin
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
Tập đoàn Tân Á Đại Thành